Hi Thuyên, đứa em đầy năng lượng!

Chị phải nói là may mắn khi gặp được em trong ngôi nhà ESC thân thương. Dù chúng ta chỉ sinh hoạt trong CLB với nhau trong một thời gian không dài nhưng những kỉ niệm và ấn tượng của chị về em nhiều vô kể.

Nhớ khi ấy, chị cũng chỉ là một người chủ nhiệm chưa có kinh nghiệm, mắc nhiều thiếu sót trong việc điều hành CLB, em là người gửi cho chị một bản kế hoạch chi tiết, chỉ rõ con đường phát triển ngôi nhà chung. Em hẳn có tố chất lãnh đạo hơn ai hết, và sẽ là người lãnh đạo thành công trong tương lai, chị nghĩ thế khi ấy và chị đã nghĩ đúng cho tới tận bây giờ.

Chị còn nhớ, em kể chị nghe về quá trình em học tiếng Anh như thế nào, quá khứ tiếng Anh của em ra sao. Mặc dù, em học trường Tự nhiên, nhưng chao ôi, tiếng Anh của em đáng cho bao người ngưỡng mộ. Ngay cả một đứa chuyên ngữ như chị còn phải tự soi mình đấy. Và giờ em còn chinh phục cả tiếng Nhật nữa cơ!! Ôi! Tự hào vì có một người bạn như em.

Còn nữa, chị còn nhớ khi ấy, em ốm tong, gầy ròm, gió thổi muốn bay mà giờ đã trở thành hotboy six-pack luôn rồi. Chị học được nhiều thứ từ em đó Thuyên: biết cách rèn luyện, cố gắng trau dồi bản thân cả thể chất lẫn tinh thần đúng cách ắt sẽ đạt được thứ mình mong muốn… Chị cũng hay đọc Notes của em tên fb, viết như một người trưởng thành thực sự, viết rõ ràng, mạch lạc, đầy ý tứ; nội dung truyền tải truyền lửa cho nhiều người đọc đó Thuyên và chị là một trong số đó. Hóng tên em được in trên bìa sách với chức danh là TÁC GIẢ của cuốn sách “…”. ahihi. Cảm ơn em nha Thuyên!

Rút gọn lại một câu ngắn gọn: Em là một đứa có tâm – có tầm.

Chị chúc Thuyên đạt được nhiều thành công trên bước đường phía trước và thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Chị tin chắc là như vậy.

Dương Văn Thuyên

Thích lan tỏa giá trị, mê thể thao cảm giác mạnh và yêu ngoại ngữ. Giá trị sống của mình là phát triển bản thân và người khác để trở thành con người mình mong muốn. Câu chuyện của Thuyên - Những bước nhảy định mệnh.